ข่าวดี…ของสำคัญ และจำเป็นที่คุณ “ต้องมี!” หน้ากากอนามัย ปักโลโก้ “RMUTP”

ข่าวดี…ของสำคัญ และจำเป็นที่คุณ “ต้องมี!” หน้ากากอนามัย ปักโลโก้ RMUTP (Rajamangala University of Technology Phra Nakorn)

ร้านครุยทองคำ ปิ่นเกล้า ร้านตัด-เช่าชุดชื่อดัง ตั้งอยู่ใกล้ห้างพาต้า ปิ่นเกล้า บริการชุดครุยคุณภาพหลายมหาวิทยาลัย / ชุดสูทหน่วยงาน / สูทนักศึกษา และชุดผ้าไทย มีความยินดีขอเสนอสินค้าใหม่ล่าสุด สำหรับชาวราชมงคลพระนคร คือ “หน้ากากอนามัย (แมส) ปักสัญลักษณ์ RMUTP” ในราคาแบบกัลยาณมิตร 1 ชิ้น ราคา 40 บาท พิเศษ! สั่งซื้อ 3 ชิ้น ในราคา 100 บาท

ค่าจัดส่ง แบบลงทะเบียน 30 บาท / แบบ EMS 50 บาท
พิเศษ! จัดส่งที่ มทร.พระนคร ทุกศูนย์ (พ.พ. , โชติเวช , เทเวศร์ , พระนครเหนือ) ฟรี!!!

สนใจสั่งซื้อ โทร. 02 883 3226 หรือ 083 246 3443

ที่มา : ประชาสัมพันธ์ ร้านครุยทองคำ ปิ่นเกล้า

About pratheep.y